Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 08 : 18
Năm 2020 : 5.567
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo thời gian đi học trở lại của trẻ

Thông báo thời gian đi học trở lại của trẻ

Thực hiện công văn số 667/SGDĐT-CTTT ngày 29/4/2020 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh , văn bản số 2736/UBND-VX1 ngày 29/4/2020 của UBND tỉnh  và công văn số 155/PGD Thạch Hà về việc tổ chức dạy học theo chỉ thị 19/CT-TTg ngày 29/4/2020.

Sáng ngày 2/5/2020 UBND xã, BCH hội cha mẹ học sinh và trường mầm non đã tiến hành kiểm tra rà soát cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường và đã được trung tâm y tế dự phòng  kiểm tra cấp giấy chứng nhận trường mầm non Thạch Hội đủ điều kiện tổ chức dạy học trở lại.

 Vậy nhà trường xin thông báo cho toàn thể quý bậc phụ huynh được biết lịch học lại của trẻ mầm non sẽ bắt đầu vào ngày 4/5/2020(sáng thứ hai).

- Để tiếp tục đảm bảo công tác phòng chống dịch covid-19 trong quá trình đi học của trẻ đề nghị phụ huynh phối hợp với giáo viên chủ nhiệm các lớp thực hiện các nội dung sau:

+ Thực hiện nghiêm túc các nội dung về phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định của cơ quan y tế các cấp, Chỉ thị số: 19/CT-TTg ngày 24/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới và các nội dung yêu cầu tại Công văn số 141/PGDĐT ngày 24/4/2020 của Phòng Giáo dục - Đào tạo. Căn cứ vào Bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học được ban hành kèm theo Công văn số 1467/BGDĐT-GDTC ngày 28/4/2020 của Bộ GD&ĐT để triển khai thực hiện nghiêm túc, sáng tạo, phù hợp.

+ Đối với giáo viên: Các nhóm lớp mình phụ trách phải bảo đảm đầy đủ các điều kiện, trang thiết bị phục vụ phòng, chống dịch, nhất là nước sạch, xà phòng rửa tay, dung dịch sát khuẩn và các vật dụng cần thiết khác phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh. Phối hợp với phụ huynh hướng dẫn trẻ sử dụng khẩu trang, súc miệng đúng cách, vệ sinh cá nhân sạch sẽ; đảm bảo các đồ dùng cá nhân của trẻ như khăn mặt, cốc uống nước mỗi trẻ 1 cái có ký hiệu riêng, rõ ràng để phòng chống dịch, không tổ chức các hoạt động có tập trung đông người.

+ Đối với phụ huynh: Đeo khẩu trang cho trẻ, thực hiện công tác đưa đón trẻ tại cổng trường không vào các nhóm lớp, cho trẻ vệ sinh các nhân sạch sẽ, súc miệng, rửa tay bằng xà phòng thường xuyên.

Trên đây là thông báo thời gian học lại của trẻ mầm non và các quy định đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh cho trẻ trong quá trình đi học.

Yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viên phối hợp với phụ huynh học sinh nghiêm túc triển khai thực hiện./.

 

Nơi nhận:

 - UBND xã;

 - Phụ huynh học sinh;

- Các tổ, bộ phận;

 - Trạm y tế;

 - Lưu: VT.

 

HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

 

Trần Thị Hồng

 


Nguồn:mnthachhoi.thachha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan