kế hoạch thực hiện các quy đinh về quản lý và sử dụng pháo nổ

Thứ hai - 04/01/2016 09:23
Số: 14/KH-MNTH
Thực hiện các quy định về quản lý và sử dụng pháo nổ

Thực hiện công văn số 2357/SGDĐT-VP ngày 17/12/2015 của Sở Giáo dục – Đào tạo Hà Tĩnh; Công văn số Số: 199/PGDĐT-VP ngày 23 tháng 12 năm 2015của Pòng giáo dục đào tạo Thạch Hà về việc tiếp tục thực hiện các quy định về quản lý và sử dụng pháo nổ, Trường Mầm non Thạch Hội triển khai thực hiện một số nhiệm vụ sau:
Tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên:
1.  Phổ biến rộng rãi trong cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh nội dung Nghị định số 36/2009/NĐ-CP ngày 15/4/2009 của Thủ tướng Chính phủ về quản lý và sử dụng pháo nổ.
2. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nhằm nâng cao nhận thức, ý thức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong việc chấp hành các quy định về quản lý các loại pháo, vũ khí, vật liệu nổ, các công cụ hỗ trợ.
3. Tổ chức ký cam kết thực hiện nghiêm túc các quy định về sử dụng pháo; không sản xuất, buôn bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng pháo, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trái phép; không đốt và thả đèn trời.
Nhà trường  phối hợp với lực lượng công an, chính quyền các địa phương và phụ huynh trong việc quản lý học sinh. Kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.
Đây là một trong những nội dung đưa vào đánh giá xếp loại cán bộ, giáo viên; bình xét thi đua khen thưởng cuối năm học 2015-2016.
Đề nghị các bộ phận, các tổ chức và các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện nghiêm túc./.

-    Các tổ chức, bộ phận;
-    Phó hiệu trưởng ;
-    Website của trường;