Lễ hội ẩm thực

Thứ hai - 28/01/2019 10:32

Lễ hội ẩm thực

Ngày 25/01/2019 trường Mầm non Thạch Hội tổ chức Lễ Hội ẩm thực, Tết chia sẻ, tết yêu thương.
Được sự quan tâm của chính quyền địa phương, quý bậc phụ huynh, chương trình Lễ hội ẩm thực diễn ra thành công tốt đẹp.
Lồng ghép trong chuong trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cháu 4 tuổi, 5 tuổi. Bên cạnh đó nhà trường cũng nhận được sự quan tâm của chính quyền địa phương, Hội cha mẹ học sinh, tập thể CB, GV, NV trong nhà trường đã trao tặng những suất quà ý nghĩa cho những trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Được sự hỗ trợ của phụ huynh các tổ đã chế biến các món ăn chất lượng nhưng cũng không kém phần đẹp mắt. Cho trẻ thêm những trải nghiệm mới trong bữa tiệc Buffet

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
  • Tổng lượt truy cập1,024,543