Cảm ơn con em xa quê

Thứ năm - 27/09/2018 08:52

Cảm ơn con em xa quê

Sáng ngày 26 tháng 09 năm 2018. Hội đồng hương Thạch Hội ở Hà Tĩnh đã trao tặng trường Mầm non Thạch Hội 100 bộ bàn ghế cho trẻ .
   

Kính thưa quý vị đại biểu!
Thưa các anh, các chị, những người con xa quê của xã Thạch Hội
Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai.
Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã từng nói “Một năm khởi đầu từ mùa xuân, đời người khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”. Chính vì thế mà giáo dục được xem là quốc sách hàng đầu ở nước ta. Quan điểm chỉ đạo này của Đảng và nhà nước hoàn toàn phù hợp với xu thế phát triển của xã hội. Trong giai đoạn CNH-HĐH đất nước, xã hội hóa giáo dục Mầm non là một trong những nhân tố hàng đầu để thực hiện giáo dục Mầm non có chất lượng, phục vụ mục tiêu hình thành nhân cách của trẻ em.
Trong nhận thức chung của xã hội hóa giáo dục là sự huy động toàn xã hội làm giáo dục, động viên các tầng lớp nhân dân góp sức xây dựng nền giáo dục quốc dân với sự quản lý của Đảng và Nhà nước.
Và “ Ngày hôm nay, giáo dục không còn là nhiệm vụ của riêng ai mà là nhiệm vụ chung của toàn xã hội. Công cuộc xã hội hóa giáo dục được lan tỏa từ khắp mọi miền đất nước cũng đã có hàng triệu triệu tấm lòng hảo tâm cùng chung tay góp sức vì thế hệ trẻ..
Kính thưa quý vị
Trường mầm non Thạch Hội có : Tổng số CBGVNV: 27 (3 cán bộ quản lí, 16 giáo viên, 8 nhân viên). Trình độ đạt chuẩn: 100%, trong đó trên chuẩn: 90,9%,  Với 10 phòng học tương đối khanh trang nhưng trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi vẫn còn nhiều thiếu thốn. Hiện nay trường có 293 trẻ được phân chia 10 nhóm lớp theo từng độ tuổi. Với 2 dãy phòng học và 1 dãy phòng chức chức năng tương đối khang trang nhưng trang thiết bị đang còn nhiều thiếu thốn. Mặc dù lãnh đạo địa phương, các ban nghành đoàn thể, các bậc phụ huynh rất quan tâm nhưng với điều kiện thực tế hiện nay vẫn chưa đáp ứng yêu cầu.
Để được kết quả hôm nay, nhà trường không ngừng phấn đấu vượt qua khó khăn để nhằm nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, đáp ứng được yêu cầu giáo dục trong giai đoạn hiện nay, sánh vai với chất lượng giáo dục mầm non nói chung và giáo dục Thạch Hà nói riêng. Với sự phấn đấu của nhà trường là sự quan tâm của các cấp lãnh đạo: từ ĐU - HĐND - UBND và các ban, ngành, đoàn thể cấp xã. Đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình của Ban đại diện cha mẹ học sinh đã tạo điều kiện cả về tinh thần và vật chất để xây dựng khuôn viên sạch đẹp hơn. Được như ngày hôm nay cũng không thể không kể đến sự đóng góp của các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, các cá nhân như công ty thức ăn Đa chan, các doanh nghiệp trên địa bàn, anh Dương Chí Liệu, chị Trần Thị Đào... Và hôm nay nhà trường lại tiếp tục đón nhận tấm lòng vàng của các anh, các chị những người con của Thạch Hội
Thay mặt tập thể CB,  GV và HS trong nhà trường xin đón nhận và cảm ơn tình cảm nồng hậu và việc làm cao đẹp giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn, giúp  nhà trường vượt qua những khó khăn trong quá trình xây dựng trường chuẩn quốc gia và xin gửi tới các anh các chị là những mạnh thường quân  lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành và mong chờ những tình cảm đó trong thời gian tiếp theo
Xin chúc các quí vị  đaị biểu mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt
 Xin trân trọng cảm ơn!

Tác giả bài viết: Trần Thị Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay220
  • Tháng hiện tại11,926
  • Tổng lượt truy cập1,024,434
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây