Đại Hội Đảng bộ xã Thạch Hội

Thứ ba - 19/05/2015 17:41
Thành công của Đại Hội Đảng bộ Xã Thạch Hội nhiệm kỳ 2015-2020
Đại hội Đảng bộ xã Thạch Hội nhiệm kỳ 2015-2020 vào ngày 14,15 tháng 5 năm 2015 đã thành công tốt đẹp. Về tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Bùi Xuân Thập UVBTV tỉnh ủy-Bí thư huyện ủy, Đ/c Nguyễn Bá Hà Ủy viên Ban thường vụ trưởng ban tổ chức huyện ủy, Đại hội đã được nghe các báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2010-2015 trình trước Đại hội; Với nhiều ý kiến tham luận từ các đơn vị Bắc Thai, Bình Dương, Liên Quý, liên Mỹ ... đã làm sinh động thêm kết quả đạt được của Đảng bộ trong nhiệm kỳ qua. Đặc biệt bài phát biểu của đồng chí  Nguyễn Bá Hà Ủy viên BTV trưởng ban tổ chức huyện ủy đã ghi nhận những thành tích đạt được của Đảng bộ trong nhiệm kỳ, chỉ ra những mặt tồn tại cần chấn chỉnh khắc phục, đồng thời nêu rõ nhiệm vụ cụ thể trong nhiệm kỳ tới của Đảng bộ. Đồng chí Bùi Văn Điển thay mặt Đảng bộ tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và sẽ đưa vào nghị quyết thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Đại hội cũng đã bầu được 4 đồng chí Đảng viên tiêu biểu cho Đảng bộ tham dự đại hội huyện Đảng bộ trong thời gian tới:
1.     Đ/c Bùi Văn Điển – huyện ủy viên, bí thư Đảng bộ, CT HĐND xã;
2.     Đ/c Nguyễn Thanh Long – Nguyên P.CT;
3.     Đ/c Bùi Văn Dũng Bí thư đoàn xã;
4.     Đ/c Nguyễn Thị Song Loan – Phó CT hội PN xã;
Cũng từ Đại hội đã sáng suốt lựa chọn 13 đồng chí vào ban chấp hành Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2015-2020 theo đúng nguyện vọng của Đảng bộ và giới thiệu của BCH Đảng bộ nhiệm kỳ trước. Các đồng chí là những hạt nhân từ lãnh đạo Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể..:
1. Đ/c Bùi Văn Điển           
2. Đ/c Nguyễn Minh Khoái
3. Đ/c Bùi Văn Tuyết
4. Đ/c Nguyễn Chí Thanh
5. Đ/c Nguyễn Thanh Long
6. Đ/c Dương Chí Cường
7. Đ/c Phan Hữu Duẫn
8. Đ/c Nguyễn Sỹ Thẫm
9. Đ/c Bùi Văn Dũng
10. Đ/c Nguyễn Thị Song Loan
11. Đ/c Nguyễn Sỹ Viện
12. Đ/c Trần Thị Hồng, Bí thư chi bộ, HT trường mầm non
13. Đ/c Phan Thanh Tùng

Niểm vui lớn đối với giáo dục nói chung và mầm non nói riêng là trong phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp cũng như nghị quyết nêu rõ: Đến năm 2016 xây dựng trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 1. Là niểm vui nhưng cũng là thách thức đối với cô trò trường Mầm non. Tuy nhiên Nghị quyết Đại hội Đảng là niểm tin, là nguồn động viên, là động lực để Cán bộ, giáo viên, nhân viên cũng như phụ huynh học sinh phấn đấu vươn lên đạt các tiêu chuẩn về về bộ máy quản, về đội ngũ, chất lượng CSGD, về công tác xã hội hóa giáo dục, về qui mô nhóm lớp.... Chắc chắn rằng sự thành công tốt đẹp của Đại hội là sự thành công, thành công, thành công của xã nhà trong nhiệm kỳ trong mọi lĩnh vực. 

Tác giả bài viết: Trần Thị Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Các tin khác

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay315
  • Tháng hiện tại12,021
  • Tổng lượt truy cập1,024,529
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây